Nguyên nhân quý khách luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày những dòng xe Mercedes mới nhất. khách hàng sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với những công nghệ hiện đại, mẫu xe với phong cách & kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes ra mắt hàng năm. Tất cả những loại xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại VN mang đến khách hàng.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được các lợi ích gì?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa đào tạo và huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm quý khách hàng, giao dịch qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý tình huống đến trang phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. bởi thế, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài các, hành khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Dịch vụ bán hàng & hậu mãi tốt: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, Bảo hành, có xe sắn sàng sửa chữa trong năm thay thế sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, …
– các tư vấn tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– sẵn sàng chuẩn bị chăm sóc quý khách với mạng lưới Trụ sở, ADD trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi mỗi tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ cán bộ luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
deal hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
Mercedes Trường Chinh liên tục áp chế những Chương trình giảm giá thú vị hồi tháng dành cho những người sử dụng ở TP HCM & những vùng lân cận. Với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai hấp dẫn, người tiêu dùng sẽ trọn vẹn yên tâm & đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
các hình thức khuyến mãi được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
quý khách sẽ luôn tín nhiệm khi tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức deal để người tiêu dùng lựa chọn. quý khách hoàn toàn có thể nhận 1 số ít hình thức deal sau thay cho việc giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Dán phim, phủ nano, gọn đảm bảo gương, … là bộ phụ kiện tặng sửa chữa tiên phong quý khách có thể nhận được
• tặng phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng các gói lãi vay tặng thêm của ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp dụng khuyễn mãi giảm giá trong thời gian?
Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng các chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu thú vị hàng tháng. Tùy từng thời khắc, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình deal khác nhau. Chính bởi vậy, khi khách hàng có chiến lược đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình deal này cho quý khách hàng.
https://mercedesvn.vn/
Dòng xe khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình khuyễn mãi giảm giá trên với cả những đời xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. với các mẫu xe khác nhau, sẽ có chương trình Giảm ngay không giống nhau được áp dụng.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người tiêu dùng đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi những năm qua. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ luôn cố gắng nỗ lực cải tiến dịch vụ của công ty bạn để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho hành khách hàng.

Leave a Reply