Lợi ích khi lựa chọn xe tại Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày các đời xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ văn minh tiến bộ hãng xe Mercedes thường niên tung ra rất đông loại xe mới với không ít kiểu dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý chính hãng của Mercedes tại VN, ADD cung ứng cho quý khách hàng các đời xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được các quyền lợi gì?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham dự những khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng, phục vụ trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. trải qua các khóa học “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ các tài năng quan tâm người tiêu dùng, thanh toán qua Smartphone, giải quyết và xử lý tình huống, … để có thể mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, hành khách sẽ nhận được:
– Dịch vụ bán sản phẩm và hậu mãi tốt: ĐK, đăng kiểm, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sẵn sàng sửa chữa những năm sửa chữa, …
– Tư vấn tận tình những vấn đề kinh tế tài chính và bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở và Showroom to lớn trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
– Hàng Ngũ Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
những người tiêu dùng ở TP HCM & các vùng lân cận thường đường hưởng rất đông chương trình khuyến mãi siêu mê hoặc từ Mercedes Trường Chinh. Quý người sử dụng hoàn toàn an tâm & cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình & những ưu đại thú vị chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
những hình thức giảm giá được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt vời nhất và nhiều hình thức deal thú vị dể quý khách lựa chọn. Thay vì lựa chọn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, du khách có thể lựa chọn 1 trong những hình thức giảm giá sau:
• Bộ phụ kiện tặng thêm như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• Tặng phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gõi lãi suất tặng thêm từ ngân hàng
thời gian áp chế giảm giá khuyến mãi tại Mercedes Trường Chinh
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Tùy vào từng thời gian, từng loại xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng các gói khuyến mãi nhiều thú vị riêng. Chính vì vậy, khi người sử dụng có kế hoạch đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ các chương trình deal này cho hành khách hàng.
mercedes hồ chí minh
Mercedes Trường Chinh deal các dòng xe? những loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn với tất cả những dòng xe chúng tôi cung cấp. Tùy từng đời xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình giảm ngay khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tin tưởng chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với cố gắng cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply