Giảm giá hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, khách hàng sẽ được ngắm nhìn những dòng xe mới nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt các công nghệ tiên tiến tiến bộ tiên tiến và phát triển hàng đầu còn mang đến cho người sử dụng các dòng xe mới với không ít kiểu dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại nước ta, Địa Chỉ đáp ứng cho khách hàng những loại xe mới nhất.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới thông qua những khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa học định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm lo quý khách, thanh toán qua điện thoại thông minh, giải quyết trường hợp đến phục trang và mặc mạo… cho tất cả nhân viên. bởi thế, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, có xe sẵn sàng thay thế sửa chữa trong thời điểm sữa chữa…
– Luôn support tận tình các vấn đề liên quan như tài chính, bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Địa Chỉ & Trụ sở phủ sóng toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình khuyễn mãi giảm giá mê hoặc mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh deal hấp dẫn
những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho các khách hàng ở TP.HCM và những vùng lân cận. Quý quý khách hàng hoàn toàn an tâm & cảm thấy hài lòng về Đội ngũ cán bộ support chuyên nghiệp, nhiệt tình và các ưu đại hấp dẫn chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp dụng những hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn đem đến cho quý khách sự tin tưởng hoàn hảo & nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi thú vị dể hành khách lựa chọn. Thay vì lựa chọn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, hành khách rất có thể chọn lựa 1 trong hình thức khuyến mãi sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo vệ gương, … là bộ phụ kiện khuyến mãi thay thế tiên phong khách hàng hoàn toàn có thể nhận được
• tặng kèm phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• những gõi lãi vay khuyễn mãi thêm từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế khuyến mãi trong thời gian?
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Tùy từng thời điểm, tùy theo mẫu xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyễn mãi giảm giá khác nhau. Chính vì thế, khi quý khách hàng có chiến lược đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyễn mãi giảm giá này cho du khách hàng.
mercedes sai gon
Dòng xe giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình deal trên với cả những dòng xe Mercedes xuất kho trên thị trường. với các mẫu xe khác nhau, sẽ sở hữu được chương trình giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một đợt nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời hạn qua. Chúng tôi khẳng định sẽ mang về cho người tiêu dùng sự hài lòng không chỉ có thế với nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply