Hướng dẫn chọn mua đèn sưởi phù hợp cho nhà tắm

Người già & trẻ nhỏ đều rất nhạy cảm với thời tiết mùa đông. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe cao nhất cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu ngay 4 kinh nghiệm tay nghề chọn lựa đèn sưởi ấm phải chăng quốc tế Đèn Sưởi san sẻ tiếp sau đây để chọn được chiếc đèn hợp lý và phải chăng nhất cho gia đình.
lựa chọn đèn sưởi từ nhà sản xuất uy tín
Để bảo đảm an toàn cho gia đình, tránh tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ các nhãn hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: bóng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi phòng tắm phải hợp với diện tích S phòng tắm
Hiện nay trên Thị Trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• Với nhà tắm có diện tích to hơn 8m2 : rất có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiện, với những phòng tắm trên 8 m2, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, bạn có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi đặt bảo đảm an toàn đủ nhiệt. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm.
điều tra thông báo đèn sưởi
Trên thị phần có không ít loại đèn sưởi do việt nam tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… thế cho nên bạn cần điều tra kỹ thông tin loại sản phẩm, chỉ dẫn sử dụng trước khi chọn lựa sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… chính là những câu hỏi mà bạn cần người bán sản phẩm tư vấn cho mình
den suoi
Công suất của đèn sưởi
yếu tố ở đầu cuối giúp bạn lựa chọn được một chiếc đèn sưởi hợp lý đó là năng suất đèn. Ví dụ: một nhà tắm quá lớn mà sử dụng một đèn sưởi hiệu suất quá thấp sẽ gây ra loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn thao tác làm việc với công suất cao mà hoàn toàn không hiệu quả dẫn tới những rủi ro tiềm ẩn gian nan khác. Còn nếu như khách hàng nắp một cái đèn sưởi với hiệu suất lớn trong phòng tắm bé lại mang lại tiềm ẩn nguy cơ đèn không vận động đúng năng suất và sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nên gian nan bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi nào có tác dụng tự ngắt điện khi độ ẩm lên đến mức một độ ẩm nhất định.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất cho ngày đông sắp tới!.

Leave a Reply