Cách chọn lựa mua đèn sưởi phòng tắm

điều kiện thời tiết ngày đông thường khiến người già và trẻ em với sức mạnh không được tốt đễ bị bệnh nếu chưa được bảo vệ. lắp ráp đèn sưởi cho phòng tăm là 1 phương án bảo đảm sức khỏe cao nhất cho gia đình bạn. Mời bạn tham khảo hỗ trợ tư vấn chọn mua đèn sưởi ấm cho phòng tắm của quốc tế Đèn Sưởi để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Bạn hãy lựa chọn những mẫu sản phẩm đèn sưởi uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa tiềm ẩn nguy cơ nổ và cháy, mất an toàn hay hấp thụ nước trong quá trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Lưu ý: bóng đèn sưởi nhà tắm

dựa trên diện tích phòng tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp
Hiện nay trên Thị Trường có không ít loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng hợp lý và phải chăng nhất với những nhà tắm có diện tích dưới 8 mét vuông.
• Với phòng tắm có diện tích S to hơn 8m2 : hoàn toàn có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên kinh nghiệm cho các phòng tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được nhiệt độ ấm từ 2 hướng cho cơ thể. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, chúng ta có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng lúc để đảm bảo an toàn đủ nhiệt. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại bảo đảm an toàn tuổi thọ của sản phẩm.
nghiên cứu và phân tích thông báo đèn sưởi trước khi chọn
Trên thị phần có khá nhiều loại đèn sưởi do nước ta tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… bởi thế, trước khi chọn đèn sưởi nhà tắm bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin cũng tương tự hướng dẫn sử dụng. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì hãy lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… đó là những câu hỏi mà bạn phải người bán sản phẩm support cho mình
den suoi
Công suất của đèn sưởi
năng suất đèn sưởi cũng chính là một nhân tố quan trọng để bạn chọn được một chiếc đèn sưởi phù hợp. Ví dụ: một phòng tắm quá rộng mà sử dụng một đèn sưởi năng suất quá thấp sẽ gây nên loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn thao tác với năng suất cao mà hoàn toàn không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ hiểm nguy khác. Còn nếu như bạn nắp một cái đèn sưởi với năng suất lớn trong nhà tắm bé lại mang tới nguy cơ đèn không chuyển động đúng hiệu suất và sớm bị hỏng. Loại đèn sưởi có chính sách tự ngắt lúc đến nhiệt độ nhất định là 1 trong những yếu tố đảm bảo an toàn bạn nên quan tâm.
Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi tốt nhất cho gia đình.

Leave a Reply